.gift-site { display: flex; justify-content: center; align-items: center; margin: 20px; } .gift-site a { display: block; width: 100%; max-width: 800px; } .gift-site video { width: 100%; height: auto; border: 2px solid #000; }
Chiến Binh Vũ Trụ

Chiến Binh Vũ Trụ

img8.0
1992 Trọn bộ 102 Phút 39 Phim Âu Mỹ

Trong vai Luc Devreaux, Van Damme, và Lundgren trong vai trung sĩ Andrew Scoot. Hai chiến binh này đã giết chết nhau trong cuộc chiến và được sống dậy sau 25 năm trong một chương trình tuyệt mật của chính phủ. Được gọi là "chiến binh vũ trụ", họ là những kẻ tiêu diệt máy giết người không ngừng nghỉ với hệ gen đã được hoàn thiện, không có ký ức và chỉ biết chinh phục theo mệnh lệnh. Nhưng khi tiến hành chiến dịch chống khủng bố, ký ức của Devreaux trở lại và anh ta từ bỏ nhiệm vụ. Một cuộc săn lùng giữa các siêu nhân diễn ra khi Devreaux muốn quay về nhà trong khi trung sĩ Scoot muốn đòi lại món nợ của kẻ đã giết mình năm xưa. Devreaux gặp lại cha mẹ mình ở quê nhà, đồng thời Scoot chờ đợi sàng lọc thư hùng.

Đạo diễn: Roland Emmerich

Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Viễn Tưởng, Khoa Học

Diễn viên: Jean-Claude Van Damme, Dolph Lundgren, Ally Walker, Ed O'Ross, Ralf Moeller, Jerry Orbach, Leon Rippy, Tico Wells, Robert Trebor, Tom 'Tiny' Lister Jr.

Xem Trailer
(8.0 sao / 1 đánh giá)
Bình luận

Có thể bạn muốn xem?